5 อย่างที่แฟนผีควรจะต้องรู้ก่อน พรีซีซั่นทัวร์

0
239 views
banner-936x180

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโบเบ็ต นิวส์ รายงาน

ก่อนที่เริ่มอุ่นเครื่องมี 5 อย่างที่แฟนผีตัวยงควรจะรู้ไว้ดังนี้

1. แผนการเล่นของ ฟาล กัล

หลุยส์ ฟาล กัล เริ่มต้นก่อนที่จะไปเตะนัดอุ่นเครื่องกับ LA Galaxy และเขายังคงรอคอยการเล่นสำหรับ 4 เกมส์แล้ว ก่อนที่จะเปลี่ยนกลับไปเล่นแบบ 4-4-2 ในแบบที่เคยใช้และชนะ QPR มาด้วยสกอร์ 4 – 0 เมื่อเดือนกันยายนของปีที่แล้ว ฟาล กัล จบฤดูกาลของเขาด้วยการเล่นทีมแบบ 4 – 3 – 3 ด้วย ญวน มาต้า และ แอชลี่ ยัง. ซึ่งเป็นการจบที่สวยงามมากของซีซั่นนี้ ซึ่งอยากให้แฟนแมนยูทั้งหลายคอยดูว่าปีนี้เขาจะเริ่มต้นแผนการของเขาด้วยแผนไหน (ผมว่าไม่พ้น 3-5-2 แน่ๆเลย)

5 เหตุผล 1

2. ทีมของเขากับผลงานที่บาซ่า

ฟาล กัล นั้นได้ให้คำมั่นสัญญา ไว้กับแฟนๆ และทำการสลับตัวตำแหน่งการเล่นสำหรับนัดที่จะเจอ อเมริการ และ ซาน โจ . เขาได้วางแผนไว้ว่าเขาจะให้ผู้เล่นทุกคนได้ลงสนามเท่าๆกันด้วยระยะเวลา 45 นาที ทั้งสองเกมส์. แต่งานที่แท้จริงของเขานั้นจะเริ่มตอนที่เจอกับ Santa Clara และ บาเซโลน่า. นายใหญ่ชาวดัทซ์ได้กล่าวว่า เขาจะให้ผู้เล่นบางคนได้ลงเล่น 60 นาที ในการเล่นกับแชมป์ยุโรป เพื่อเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับนักเตะต่างๆ ซึ่งนั้นหมายความว่าทีมจะเริ่มจากที่เจอบาซ่านั้นคงไม่ห่างไกลเท่าไรนัก

สโบเบ็ต 2

3. ตำแหน่งเมมฟิส เดปาย

หลังจากที่ โรบิน ฟาน เพอร์ซีได้ออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมกันกับ รามาเดล ฟัลเกา ที่ย้ายไปเชลซี ทางปีศาจแดงก็ไม่ได้นิ่งนอนใจและได้ทำการหานักเตะมาแทนคนสำคัญเหล่านั้น โดยได้เซ็นต์สัญญากับ เมมฟิส เดปาย มาเติมเต็มกับส่วนที่ขาดหายไป โดยแฟนบอลคงจะได้เห็นการเล่นของเขาที่เล่นให้กับ PSV Eindhoven แล้ว ซึ่งเล่นได้ค่อนข้างดีมากๆ แต่ ฟาล กัล ก็หวังผลอย่างมากที่จะให้มาเล่นในตำแหน่งอื่นๆอีก ตามแพลนที่เขาวางไว้นอกเหนือจากปีก โดยหวังว่ารูปแบบการเล่นจะเอื้ออำนวยให้นักเตะรายนี้เล่นได้อย่างดี และอยากให้แฟนบอลให้กำลังใจกับฟาล กัล และแผนทำทีมของเขาอีกด้วย

สโบเบ็ต 3

 

4. แมทเทโอ ดาเมี่ยน

แมทเทโอ ดาเมี่ยน เริ่มเล่นฟุตบอลให้กับประเทศอิตารีในการแข่งขันฟุตบอลโลกล่าสุดที่ผ่านมา โดยแฟนๆของเขาก็จะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงจองเขาในการเล่นครั้งนั้น เพราะค่อนข้างเล่นได้ดีมาก โดยตั้งแต่นั้นมาก็ได้ตกเป็นเป้ากับหลุยส์ ฟาล กัล ทันทีและเป็นตัวเลือกแรกๆที่จะให้มาเล่น ตำแหน่งปีกหลังขวาให้กับทีมของเขา ถึงอย่างไรก็ตามเขายังสามารถที่จะเล่นซ้ายได้ ในยามที่จำเป็น และ Centre-Back ก็ยังได้ แมทเทโอ ดาเมี่ยน ยังไม่เคยที่จะได้รับชแมป์ในลีกมาก่อน และในเกมส์ที่จะเจอกับ บาซ่า และ PSJ นั้นจะเป็นบททดสอบได้อย่างดีเลยสำหรับตัวเขาเอง โดยตัวเขาอาจจะต้องเจอกับ เมสซี่ ซึ่งถือว่าเป็นเกมส์ที่ไม่ง่ายเลยทีเดียว

สโบเบ็ต 4

5. เด็กปั้นของทีม

ฟาล กัล ได้เอานักเตะใหม่ๆขึ้นมาโดยมี Michael Keane, Tyler Blackett, Reece James and Jesse Lingard เข้ามาร่วมทีมด้วยในฤดูกาลนี้ แต่พวกเขายังไม่ได้เลือกเบอร์ที่จะสวมใส่เสื้อ ดังนั้นในแต่ละคนของฤดูกาลนี้จะเป็นการดีถ้านักเตะเหล่านี้ดูมีแวว ฟาล กัล ก็จะหยิบขึ้นมาเป็นตัวจริงด้วย

ขอบคุณที่มาข่าว http://www.manchestereveningnews.co.uk/sport/manchester-united-five-things-look-9645368

Comments

comments