กติกา สนุ๊กเกอร์ ใน Sbobet

0
1,478 views
banner-936x180

การเล่น Snooker กับ sbobet

การวางเดิมพันสนุ๊กเกอร์กับ sbobet นั้นมีอัตราการวางเดิมพันแบบเดียวกับกีฬาชนิดอื่นๆ ที่มีอยู่ใน สโบเบ็ต โดยจะแบ่งเป็น 3 แบบด้วยกัน

1. การเล่นแบบ Early Market

Snookerเออร์รี่ มาร์เก็ต คือ การเปิดให้วางเดิมพนันก่อน หมายความว่าจะเป็นการแข่งขันในวันต่อๆไป Mark Selby (สีแดง) คือคนต่อ 1.50 (ลูกครึ่ง) กับ John Higgins (สีน้ำเงิน) คือคนรอง อัตราการต่อรอง 1.5 คือ มาร์คต่อจอร์นอยู่ที่ 1 เฟรมครึ่ง โดย การแข่งขันของแต่ละรายการจะไล่เรียงกันไป มีตั้งแต่การชนะแบบ 3ใน 5 , 4 ใน 7 , 6 ใน 10 หรือมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับกติกาในรายการนั้นๆ

2. การเล่นแบบ Mix parlay

มิกซ์ พาเลย์ คือ การวางเดิมพันหลายๆคู่ คล้ายกับบอลชุด หรือ บอลสเต็ป นั้นเอง โดยเพื่อนๆสมาชิกสามารถวางเดิมพันได้มากกว่า 1 คู่ขึ้นไป รวมไปถึง เพื่อนๆสามารถแทงรวมกับกีฬาอื่นๆได้ด้วย เช่นท่านแทงบอลไป 2 คู่ บาสเก็ตบอล 1 คู่ กอล์ฟ 1 คู่ และฮ็อคกี้น้ำแข็ง อีก 1 คู่ โดยท่ายสามารถเพิ่มเติมคู่สนุกเกอร์ที่ท่านจะแทงเข้าไปได้ แต่สำหรับ Mix parlay นั้น  จะมีข้อกำหนดอยู่ที่วันเและเวลาแข็งในทุกๆใบที่ท่านจะแทง ต้องอยู่ในช่วงเวลาที่ไล่เลี่ยกันเท่านั้น

แทงสนุกเกอร์

3. การเล่นแบบ Out right

เอาท์ไลท์ คือ การวางเดิมพัน สำหรับคนที่คิดว่าจะเป็นแชมป์ ในปีนั้นๆ โดยจะเปิดวางเดิมพันตลอดทั้งฤดูกาล หรือ ทัวร์ นาเม้นที่มีการแข่งขัน อัตราการต่อรองจะขึ้นอยู่กับฟอร์มของผู้เล่น และอันดับโลก ของนักสนุกเกอร์ที่เข้าแข่งขันประจำทัวร์นาเม้น

Comments

comments